Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH TÂM FOOD được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại gia vị như nước tương, nước mắm, tương ớt, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn… chất lượng cao, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của HACCP.

20160606_093058

Thanh Tâm Food là nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường hiện nay khi phần lớn các sản phẩm gia vị trên thị trường như nước tương, nước mắm, tương ớt…thì ít hay nhiều cũng sử dụng các phụ gia độc hại hoặc các chất bảo quản, điều đó tác động trực tiếp có hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Với phương châm nói “KHÔNG” với hóa chất độc hại, Thanh Tâm Food luôn đi đầu trong phong trào sản xuất gia vị sạch, chất lượng và bổ dưỡng cho con người. Đến với Thanh Tâm Food, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với dây chuyền sản xuất khép kín vô trùng, theo công nghệ tiên tiến trên thế giới đảm bảo 100% làm hài lòng quý khách hàng.

17

Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư  được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những những sản phẩm gia vị chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
20160606_093149
 Một số hình ảnh nhà máy sản xuất nước mắm của THANH TÂM FOOD

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Fish_sauce_factory,_Phu_Quoc

 

nha-thung-nuoc-mam-phu-quoc

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH TÂM FOOD
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !